Các mẫu đá ốp cầu thang đẹp nhất trên thị trường hiện nay

Cầu thang được coi là “Xương sống” của ngôi nhà, vì nó không chỉ kết nối giữa các tầng trong nhà mà còn tạo nên thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Việc chọn lựa đá ốp cầu thang như thế nào sao cho phù hợp với ngôi nhà của mình là một vấn đề được nhiều người quan tâm. Bạn đang cần tìm các mẫu đá ốp cầu thang đẹp cho ngôi nhà của mình? Sau đây chúng tôi xin tổng hợp và chia sẻ đến bạn đọc Các mẫu đá ốp cầu thang đẹp nhất trên thị trường hiện nay. Mời bạn đọc cùng tham khảo nhé!

Lựa chọn các mẫu đá ốp cầu thang như thế nào là phù hợp?

Đá ốp cầu thang là vật liệu dùng để trang trí và làm đẹp cầu thang. Việc lựa chọn mẫu đá ốp cầu thang cho ngôi nhà của mình thì bạn cần chú ý một số điểm sau:

– Lựa chọn đá ốp có màu sắc và kích thước hài hòa với diện tích và phong cách thiết kế ngôi nhà. Ví dụ như căn nhà có diện tích nhỏ, thiếu ánh sáng thì bạn nên mua các loại đá màu sáng để tạo cảm giác rộng rãi, thoáng đãng hơn.

– Cần xem xét các tính chất của đá ốp như độ bền bỉ, độ cứng, độ chịu nhiệt và khả năng thấm nước.

– Xem xét giá cả của đá ốp có hợp lý và phù hợp với khả năng tài chính không? Vì trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại đá ốp cầu thang với nhiều giá cả khác nhau. Việc lựa chọn mẫu đá ốp lát cầu thang không chỉ dựa vào các tiêu chí tính chất đặc điểm của đá mà còn cần phải quan tâm đến giá cả của đá nữa.

Các mẫu đá ốp cầu thang đẹp nhất trên thị trường hiện nay

Các mẫu đá ốp lát cầu thang đẹp bằng loại đá Granite

Đá Granite là loại đá ốp có độ bền cao và độ cứng tốt. Loại đá này có khả năng chống trầy xước và chống thấm tương đối tốt cũng như có độ bóng và tính thẩm mỹ cao.

Tuy nhiên , đá Granite có trọng lượng nặng  nên việc thi công khá phức tạp. Hơn nữa, bề mặt đá lạnh, gây lạnh chân khi tiếp xúc. Việc vệ sinh và bảo dưỡng cũng tương đối khó.

Mời bạn đọc cùng tham khảo một số mẫu đá ốp cầu thang đẹp bằng đá Granite sau:

Các mẫu đá ốp lát cầu thang đẹp bằng loại Đá Marble

các mẫu đá ốp cầu thang đẹp

các mẫu đá ốp cầu thang đẹp

các mẫu đá ốp cầu thang đẹp

các mẫu đá ốp cầu thang đẹp

Đá Marble là loại đá có màu sắc độc đáo và khả năng chịu nhiệt tốt. Đây cũng là loại đá dễ dàng vệ sinh, lau chùi.

Tuy nhiên Đá Marble có khả năng chống thấm không cao nên dễ đổi màu khi thấm nước.

Mời bạn đọc cùng tham khảo một số mẫu đá ốp cầu thang đẹp bằng đá Marble sau:

các mẫu đá ốp cầu thang đẹp

các mẫu đá ốp cầu thang đẹp

Các mẫu đá ốp lát cầu thang đẹp bằng Đá nhân tạo gốc thạch anh VICOSTONE

Đây là loại đá lấy cảm hứng từ vẻ đẹp bất tử của thiên nhiên. Loại đá VICOSTONE này dễ dàng vệ sinh lau chùi và bảo dưỡng nhờ vào khả năng chống thấm tốt với bề mặt bóng sáng, không bám bụi bẩn. Đồng thời nhờ cốt liệu chính là thạch anh tự nhiên (với độ cứng 7/10 theo thang Mohs) được rung ép trong môi trường chân không cho khả năng đặc chắc gần như tuyệt đối. Đảm bảo được tính thẩm mỹ và độ bền cao khi ứng dụng làm đá ốp cầu thang. Đá VICOSTONE có độ hút nước thấp dưới 0.05% nên nước hoặc chất lỏng khác khó màlen lỏi vào trong bề mặt đá.

các mẫu đá ốp cầu thang đẹp

Tuy nhiên, chi phí của đá  nhân tạo gốc thạch anh VICOSTONE lại khá cao.

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ Các mẫu đá ốp cầu thang đẹp nhất trên thị trường hiện nay. Mong rằng bạn đọc đã có được những gợi ý để lựa chọn mẫu đá ốp cầu thang đẹp và phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *