Chủ đầu tư dự án Chung cư Hồng Hà Eco City

Hiện nay, chủ đầu tư dự án Chung cư Hồng Hà Eco City đang vụt sáng lên như một cái tên dẫn đầu xu hướng. Cùng với xu hướng phát triển của xã hội, nhu cầu tìm kiếm nơi ở và văn phòng làm việc với những tiện ích ngày càng gia tăng. Theo đó, xu hướng kinh doanh lĩnh vực bất động sản cũng nhận được những tín hiệu tích cực trong những năm trở lại đây. Với những cơ hội tiềm năng đó, các chủ đầu tư đã vươn lên mạnh mẽ và mở rộng không ngừng. Cùng chúng tôi tìm hiểu ai là chủ đầu tư cho dự án Hồng Hà Eco City nhé!

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu Khí

Công ty Cổ phần Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu khí hiện là chủ đầu tư dự án Chung cư Hồng Hà Eco City, trực thuộc Công ty Cổ phần Hồng Hà Việt Nam. Công ty có trụ sở chính nằm tại Khu đô thị mới Tứ Hiệp, Xã Tứ Hiệp, Huyện Thanh Trì, Hà Nội, một khu vực đắc địa với nhịp phát triển không ngừng. Với tiền thân ban đầu là một công ty xây dựng trực thuộc công đoàn ngành xây dựng với chỉ vỏn vẹn 10 CBCNV và số vốn hoạt động khiêm tốn. Đến nay, sau 15 năm hoạt động, công ty cổ phần Hồng Hà dầu khí đã tạo dựng được thương hiệu lớn mạnh với hơn 400 kỹ sư, chuyên gia xây dựng có năng lực, tâm huyết, cùng một số lượng lớn công nhân xây dựng lành nghề hoạt động trải dài trên khắp ba miền đất nước. Chủ đầu tư dự án Chung cư Hồng Hà Eco City   Ngoài lĩnh vực xây lắp, PVC Hồng Hà còn triển khai kinh doanh đa dạng mở rộng lĩnh vực đầu tư bất động sản. Hiện công ty đang tham gia hàng loạt dự án đầu tư bất động sản trên phạm vi cả nước với quy mô vốn hàng ngàn tỷ đồng. Trong đó, PVC Hồng Hà đang là chủ đầu tư dự án Chung cư Hồng Hà Eco City. Với khẩu hiệu “Your trust, our happiness”, công ty luôn hoạt động theo phương châm tạo niềm tin và uy tín đối với khách hàng, luôn suy nghĩ và hành động một cách trung thực vì lợi ích khách hàng. Bằng việc cam kết cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất với tính chuyên nghiệp cao, công ty luôn nỗ lực để xây dựng một doanh nghiệp hiệu quả và bền vững.

Lĩnh vực hoạt động

Chủ đầu tư dự án Chung cư Hồng Hà Eco City Với bề dày lịch sử hoạt động hơn 15 năm đến nay, chủ đầu tư dự án Chung cư Hồng Hà Eco City đã và đang không ngừng phát triển, đổi mới chính sách và mở rộng thêm nhiều lĩnh vực hoạt động. Một số lĩnh vực hoạt động có thể kể đến như:
  • Xây dựng khu dân cư, các dự án khu đô thị mới, khu du lịch nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí.
  • Về lĩnh vực Xây dựng và lắp đặt các công trình, bao gồm: Dân dụng và công nghiệp, các công trình giao thông đô thị, hạ tầng kỹ thuật đô thị, công nghiệp, thủy lợi, bưu điện và các công trình thể dục thể thao, vui chơi giải trí.
  • Lĩnh vực khai thác và kinh doanh nước sạch.
  • Lĩnh vực vận hành và kinh doanh các dịch vụ phục vụ cho tòa nhà cao tầng, khu dân cư, khu đô thị
  • Lĩnh vực giáo dục mầm non, tiểu học cơ sở và đào tạo dạy nghề.
  • Lĩnh vực đại lý mua, đại lý bán, ký gửi hàng hóa.
  • Dịch vụ trông giữ xe.
  • Kinh doanh bất động sản.

Các dự án tiêu biểu

Trong thời gian hoạt động,chủ đầu tư dự án Chung cư Hồng Hà Eco City tự hào luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Khách hàng có thể tham khảo các dự án tiêu biểu sau đây của chúng tôi.

Khu biệt thự Quảng An – Tây Hồ – Hà Nội 

Đây là một trong những dự án tiêu biểu của dự án Chung cư Hồng Hà Eco City. Với loại hình dự án Biệt thự độc lập, biệt thự có tổng diện tích đất quy hoạch xây dựng là 287,84 m2 và tổng diện tích mặt bằng xây dựng một sàn của biệt thự là 136,35 m2. Phần thân của biệt thự được xây dựng với hệ khung bê tông cốt thép, xây tường chèn. Bên cạnh đó, phần mái và sàn được đổ bê tô cốt thép kiên cố, riêng phần mái được láng chống thấm. Chủ đầu tư dự án Chung cư Hồng Hà Eco City Các bức tường trong nhà của ngôi biệt thự được lăn sơn màu. Còn mặt ngoài ốp gạch chịu lửa, ốp đá tự nhiên sần màu be sáng và được sơn màu Gingerpeachy. Hệ thống cửa của ngôi biệt thự bằng làm từ gỗ lim với thiết kế trong kính ngoài chớp. Biệt thự có garar ô tô để thuận tiện cho khách hàng sử dụng. Phần nội thất được thiết kế với sàn tầng lát gỗ công nghiệp Pergo. Hệ thống cầu thang lát gỗ hoàn thiện Varnish với công nghệ từ singapore. Kinh phí đầu tư của biệt thự: 65,0 tỷ VNĐ. Dự án này được hoàn thành vào năm 2007.

Tòa nhà văn phòng tại 407 Nguyễn An Ninh 

Tòa nhà văn phòng được xây dựng tại 407, Nguyễn An Ninh, TP. Vũng Tàu. Văn phòng tọa lạc ngay trên trục đường chính – Nguyễn An Ninh, gần trường học, khu cơ quan làm việc, trung tâm thương mại. Đây cũng là một trong những dự án tiêu biểu của Chung cư Hồng Hà Eco City. Chủ đầu tư dự án Chung cư Hồng Hà Eco City Diện tích ô đất (trong chỉ giới đường đỏ) là 673,9m2 và diện tích xây dựng của tòa nhà là 390m2. Tổng diện tích sàn toàn nhà là 6162m2 (Bao gồm 15 tầng nổi, chưa tính tầng hầm và tum). Công trình cao 15 tầng bao gồm 15 tầng nổi và 1 tầng hầm, với chiều cao tòa nhà văn phòng tính từ đỉnh mái là 54,5m. Tòa nhà được thiết kế sử dụng kính hộp cách nhiệt với khung nhôm kèm theo tấm chắn nắng. Điều này không những giúp giảm tối đa diện tích tiếp xúc bức xạ mặt trời mà còn tăng khả năng chiếu sáng tự nhiên. Bên cạnh đó, việc sự dụng loại kính này còn giúp việc thi công diễn ra nhanh hơn, giảm bớt công đoạn thi công và tăng tính thẩm mỹ của tòa nhà góp phần vào cảnh quan chung cho khu vực

Dự án Khu đô thị Hồng Hà Eco City

Chủ đầu tư dự án Chung cư Hồng Hà Eco City Dự án Hồng Hà Eco City có diện tích 16.7 ha, tọa lạc tại xã Tứ Hiêp, huyện Thanh Trì, Tp. Hà Nội. Công ty Cổ phần Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu Khí là chủ đầu tư dự án Chung cư Hồng Hà Eco City này. Dự án có vị trí thuận lợi, dễ dàng tiếp cận với hệ thống các được cao tốc ,như: Pháp Vân Cầu Giẽ, Cầu Thanh Trì, đường Phạm Hùng và các tuyến đường cao tốc khác. Và chỉ cách trung tâm thành phố Hà Nội 6.7 km. Theo quy hoạch tổng thể, toàn khu đô thị được thiết kế theo mô hình khu đô thị sinh thái hài hòa với thiên nhiên, với diện tích cây xanh lên đến 2,88 ha. Cùng với ý tưởng thiết kế “lá phổi” xanh xuyên suốt khu đất, các giải pháp ưu tiên cho người đi bộ và hệ thống giao thông được quy hoạch giảm thiểu giao thông trong khu dân cư được thực hiện. Chủ đầu tư dự án Chung cư Hồng Hà Eco City Điều này sẽ giúp giảm thiểu tác động xấu từ sinh hoạt đến môi trường. Được đầu tư xây dựng đồng bộ và hoàn chỉnh, khu đô thị luôn đảm bảo các tiêu chuẩn kinh tế – kỹ thuật của một khu đô thị hiện đại khép kín và phù hợp với định hướng quy hoạch chung của TP. Hà Nội.

Lời kết

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực xây dựng và mở rộng ra kinh doanh bất động sản, chủ đầu tư dự án Chung cư Hồng Hà Eco City luôn là một trong những đơn vị đầu tư uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Hiện nay, Công ty Cổ phần Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu Khí luôn lấy chất lượng và uy tín làm phương chân hoạt động đặt lên hàng đầu. Công ty ngày càng khẳng định vị trí của mình trên thị trường và trong lòng người tiêu dùng.