Chủ đầu tư dự án
Chung cư
Hồng Hà Eco City

đường phân cách (15)
Công Ty Cổ Phần Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu Khí
Hiện nay, chủ đầu tư dự án Chung cư Hồng Hà Eco City đang vụt sáng lên như một cái tên dẫn đầu xu hướng. Cùng với xu hướng phát triển của xã hội, nhu cầu tìm kiếm nơi ở và văn phòng làm việc với những tiện ích ngày càng gia tăng. Theo đó, xu hướng kinh doanh lĩnh vực bất động sản cũng nhận được những tín hiệu tích cực trong những năm trở lại đây. Với những cơ hội tiềm năng đó, các chủ đầu tư đã vươn lên mạnh mẽ và mở rộng không ngừng. Cùng chúng tôi tìm hiểu ai là chủ đầu tư cho dự án Hồng Hà Eco City nhé!

CHỦ ĐẦU TƯ CÔNG TY CỔ PHẦN TỨ HIỆP HỒNG HÀ DẦU KHÍ

đường phân cách (15)

Công ty Cổ phần Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu khí hiện là chủ đầu tư dự án Chung cư Hồng Hà Eco City. Với tiền thân ban đầu là một công ty xây dựng trực thuộc công đoàn ngành xây dựng với chỉ vỏn vẹn 10 nhân viên và số vốn hoạt động khiêm tốn. Đến nay, sau 15 năm hoạt động, công ty cổ phần Hồng Hà dầu khí đã tạo dựng được thương hiệu lớn mạnh với hơn 400 kỹ sư, chuyên gia xây dựng có năng lực, tâm huyết, cùng một số lượng lớn công nhân xây dựng lành nghề hoạt động trải dài trên khắp ba miền đất nước.

Công ty cổ phần Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu khí
TRỤ SỞ
Khu đô thị mới Tứ Hiệp, Xã Tứ Hiệp, Huyện Thanh Trì, Hà Nội
THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG
Đã hoạt động 15 năm

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

đường phân cách (15)
Lĩnh vực kinh doanh

Với bề dày lịch sử hoạt động hơn 15 năm đến nay, chủ đầu tư dự án Chung cư Hồng Hà Eco City vẫn không ngừng phát triển, đổi mới chính sách và mở rộng thêm nhiều lĩnh vực hoạt động. Một số lĩnh vực hoạt động có thể kể đến như:

CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN TIÊU BIỂU

đường phân cách (15)

Trong thời gian hoạt động,chủ đầu tư dự án Chung cư Hồng Hà Eco City tự hào luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Khách hàng có thể tham khảo các dự án tiêu biểu sau đây của chúng tôi.

BẤT ĐỘNG SẢN

KHU BIỆT THỰ QUẢNG AN – TÂY HỒ – HÀ NỘI

Đây là một trong những dự án tiêu biểu của dự án Chung cư Hồng Hà Eco City. Với loại hình dự án Biệt thự độc lập, biệt thự có tổng diện tích đất quy hoạch xây dựng là 287,84 m2 và tổng diện tích mặt bằng xây dựng một sàn của biệt thự là 136,35 m2. Phần thân của biệt thự được xây dựng với hệ khung bê tông cốt thép, xây tường chèn. Bên cạnh đó, phần mái và sàn được đổ bê tô cốt thép kiên cố, riêng phần mái được láng chống thấm.

Các bức tường trong nhà của ngôi biệt thự được lăn sơn màu. Còn mặt ngoài ốp gạch chịu lửa, ốp đá tự nhiên sần màu be sáng và được sơn màu Gingerpeachy. Hệ thống cửa của ngôi biệt thự bằng làm từ gỗ lim với thiết kế trong kính ngoài chớp.

Biệt thự có garar ô tô để thuận tiện cho khách hàng sử dụng. Phần nội thất được thiết kế với sàn tầng lát gỗ công nghiệp Pergo. Hệ thống cầu thang lát gỗ hoàn thiện Varnish với công nghệ từ singapore. Kinh phí đầu tư của biệt thự: 65,0 tỷ VNĐ. Dự án này được hoàn thành vào năm 2007.

Khu biệt thự Quảng An, Tây Hồ
tòa nhà 407 nguyễn an ninh
BẤT ĐỘNG SẢN

TÒA NHÀ VĂN PHÒNG 407 NGUYỄN AN NINH

Tòa nhà văn phòng được xây dựng tại 407, Nguyễn An Ninh, TP. Vũng Tàu.

  • – Diện tích ô đất: 673,9m2
  • – Diện tích xây dựng: 390m2.
  • – Quy mô: 15 tầng nổi, 1 tầng hầm
  • – Chiều cao: ~ 54.5m
BẤT ĐỘNG SẢN

DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ HỒNG HÀ ECO CITY

Dự án Hồng Hà Eco City có diện tích 16.7 ha, tọa lạc tại xã Tứ Hiêp, huyện Thanh Trì, Tp. Hà Nội.

Dự án có vị trí thuận lợi, dễ dàng tiếp cận với hệ thống các được cao tốc ,như: Pháp Vân Cầu Giẽ, Cầu Thanh Trì, đường Phạm Hùng và các tuyến đường cao tốc khác. Và chỉ cách trung tâm thành phố Hà Nội 6.7 km.

Hong Ha Eco City

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực xây dựng và mở rộng ra kinh doanh bất động sản, chủ đầu tư dự án Chung cư Hồng Hà Eco City luôn là một trong những đơn vị đầu tư uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Hiện nay, Công ty Cổ phần Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu Khí luôn lấy chất lượng và uy tín làm phương chân hoạt động đặt lên hàng đầu. Công ty ngày càng khẳng định vị trí của mình trên thị trường và trong lòng người tiêu dùng.