Căn hộ mẫu Hồng Hà Eco Smart City

Giá bán căn hộ Chung cư Hồng Hà Eco City

đường phân cách (15)
Được biết hiện nay, chủ đầu tư đã tiến hành mở bán căn hộ Chung cư Hồng Hà Eco City với 2 mức giá thô hoặc đủ nội thất. Nằm trong chuỗi dự án Hồng Hà Eco City của chủ đầu tư Tứ hiệp Hồng Hà Dầu Khí, Chung cư Hồng Hà Eco City được xem là một trong những sản phẩm bất động sản đáng chú ý nhất trong những năm trở lại đây.

CÓ NÊN MUA CHUNG CƯ HỒNG HÀ ECO CITY KHÔNG?

đường phân cách (15)

Theo nhận định của nhiều nhà đầu tư và khách hàng, Chung cư Hồng Hà Eco City là một trong những khu đáng sở hữu trên thị trường bất động sản hiện nay, cụ thể như sau:

Với mật độ xây dựng tương đối thấp, chỉ chiếm 30% tổng diện tích đất dự án, Chung cư Hồng Hà Eco City được thiết kế như một khu sinh thái rộng 2,88ha. Khi đến với nơi đây, cư dân sẽ được tận hưởng một môi trường cảnh quan xanh – sạch – đẹp.

Khu dự án Hồng Hà Eco City có tới 52 tiện ích nội khu cùng hệ thống hạ tầng giao thông thuận lợi di chuyển đến các khu vực lân cận.

Vị trí thuận lợi
Tiện ích Hồng Hà Eco City
Tiện ích 5 sao
Không gian xanh Hồng Hà Eco City
Không gian sống xanh

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CỦA CĂN HỘ CHUNG CƯ HỒNG HÀ ECO CITY

đường phân cách (15)
Khách hàng sẽ được chiết khấu ngay 5% giá trị căn hộ khi thanh toán trước 95% ở đợt thanh toán thứ nhất. Hoặc nếu khách hàng có mong muốn được sử dụng căn hộ ngay lập tức, nhưng chưa thể thanh toán toàn bộ, chủ đầu tư có thể hỗ trợ cho khách hàng thanh toán trước 30% và ưu tiên dọn vào ở. Sau đó, hỗ trợ cho khách hàng thanh toán 70% còn lại với ưu đãi vay lãi suất 0% trong 12 tháng đầu và trả góp trong 20 năm.

Tiến độ thanh toán mua CĂN HỘ CHUNG CƯ HỒNG HÀ ECO CITY

Đợt thanh toánThời điểmTỷ lệ thanh toánLũy kế
Đợt 1Ký HĐMB25%25%
Đợt 2Đổ bê tông xong sàn tầng 510%35%
Đợt 3Đổ bê tông xong sàn tầng 1010%45%
Đợt 4Đổ bê tông xong sàn tầng 1510%55%
Đợt 5Thi công xong phần thô15%70%
Đợt 6Bàn giao nhà25%95%
Đợt 7Bàn giao sổ đỏ5%100%
Với vị trí đắc địa và những tiện ích cao cấp, tích hợp nhiều tiện ích cao cấp. Đồng thời, thiết kế theo hướng khu sinh thái xanh gần gũi với tự nhiên. Vì vậy mà, việc mua bán căn hộ Chung cư Hồng Hà Eco City đang nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư và khách hàng. Bạn cũng hãy thử tìm cho mình một căn hộ hoàn hảo tại Hồng Hà Eco City nhé!