CHO THUÊ CĂN HỘ CHUNG CƯ HỒNG HÀ ECO CITY

đường phân cách (15)
Nhằm đáp ứng nhu cầu thuê căn hộ Hồng Hà Eco City cho khách hàng, bài viết này sẽ cập nhật bảng giá và cách thức đăng ký nhận cho thuê căn hộ Chung cư Hồng Hà Eco City. Hãy đọc các thông tin chia sẻ dưới đây.

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ CHUNG CƯ HỒNG HÀ ECO CITY THAM KHẢO

đường phân cách (15)

Hiện nay, thị trường bất động sản có vô vàn thông tin, đặc biệt liên quan đến giá cả các dự án bất bất sản hiện nay. Để giúp bạn có thông tin giá cả cũng như thông tin chi tiết từ căn hộ chung cư Hồng Hà Eco City, hãy xem các thông tin sau:

BẢNG GIÁ BÁN CÁC CĂN HỘ CHUNG CƯ HỒNG HÀ ECO CITY ĐƯỢC CẬP NHẬT

Dưới đây chỉ một vài mẫu chung cư kèm với giá cả cho từng loại. Từ đó bạn có thể tham khảo và chọn một trong những loại căn hộ chung cư phù hợp với khả năng, mục đích của cá nhân.

THÔNG TIN CHI TIẾT TỪNG LOẠI CHO THUÊ CĂN HỘ CHUNG CƯ HỒNG HÀ ECO CITY

VỊ TRÍ CĂN HỘ

Chung cư cuối đường Giải Phóng

Hồng Hà Eco City tại cuối đường Giải Phóng sẽ phù hợp với những gia chủ đang công tác hoặc học tập tại trục đường Giải Phóng, gần trường Đại học Bách Khoa, bệnh viện Bạch Mai và các địa điểm khác như: bến xe Giáp Bát, nước Ngầm.

VỊ TRÍ CĂN HỘ

Chung cư Hồng Hà Eco City – hàng ngoại giao

Đối với loại này, bạn có hai sự lựa chọn, đó là bàn giao thô hoặc đầy đủ. Khi bạn thực hiện ký hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư, bạn nhận sổ đỏ vĩnh viễn. Đồng thời nhận nhà vào ở ngay và bạn chính là chủ nhân đầu tiên căn hộ.
Căn hộ 2 phòng ngủ Hồng Hà Eco City
Căn hộ 2 phòng ngủ
DIỆN TÍCH

65m2, 68m2, 72m2

GIÁ BÁN

Từ 1,7 tỷ đồng

DIỆN TÍCH

65m2, 68m2, 72m2

GIÁ BÁN

Từ 1,7 tỷ đồng

Căn hộ 3 phòng ngủ Hồng Hà Eco City
Căn hộ 3 phòng ngủ
DIỆN TÍCH

83m2, 84m2, 85m2

GIÁ BÁN

Từ 2,2 tỷ đồng

DIỆN TÍCH

83m2, 84m2, 85m2

GIÁ BÁN

Từ 2,2 tỷ đồng

Căn hộ 3 phòng ngủ VIP Hồng Hà Eco City
Căn hộ 3 phòng ngủ VIP
DIỆN TÍCH

108m2

GIÁ BÁN

Từ 2,4 tỷ đồng

DIỆN TÍCH

108m2

GIÁ BÁN

Từ 2,4 tỷ đồng

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN CHO THUÊ CĂN HỘ
CHUNG CƯ HỒNG HÀ ECO CITY

đường phân cách (15)

Bạn cần cung cấp chính xác thông tin cá nhân, đặc biệt là số điện thoại. Điều này giúp cho hệ thống phản hồi và cung cấp thông tin đến với bạn nhanh chóng.

Sau khi bạn kiểm tra thông tin cá nhân đã cung cấp, bạn nhấn chuột vào ô “GỬI YÊU CẦU” và tự động sẽ được gửi đến hệ thống. Khi đó, nhân viên bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ chủ động gửi email, hoặc trực tiếp liên hệ để đặt lịch hẹn với bạn trong thời gian sớm nhất. 

Cho thuê căn hộ Chung cư Hồng Hà Eco City luôn cập nhật tình hình giá cả các loại căn hộ chung cư tại đây. Đồng thời giúp bạn nhận thấy sự quan trọng của việc đăng ký tư vấn cho thuê căn hộ. Với mục đích mang lại cho bạn những thông tin mới nhất, từ đó giúp bạn chọn căn hộ chung cư tại khu đô thị Hồng Hà Eco City. 

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY