NHỮNG TRANG WEB ĐĂNG TIN BẤT ĐỘNG SẢN HIỆU QUẢ NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM HIỆN NAY

Thị trường bất động sản giờ đây đã không còn quá xa vời với thực tế cuộc sống của mỗi chúng ta. Cách đơn giản nhất mà bạn có thể làm là hãy truy cập vào những website đăng tải các thông tin về bất động sản hiện nay để tìm kiếm, học hỏi cũng như từng bước tiến hành những cuộc giao dịch đầu tiên của mình với khách hàng trên sàn thương mại điện tử. Một số những trang web đăng tin bất động sản hiệu quả nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay tôi muốn gợi ý cho bạn là: 

CafeLand.Vn: Chuyên trang Đầu tư Bất động sản – Tạp chí điện tử Nhà đầu tư

CafeLand.Vn là một trong những trang web đăng tin bất động sản hiệu quả. Nó được phát triển nhằm mang đến những thông tin “nóng bỏng”, những góc nhìn, nhận định của các chuyên gia trong ngành về thị trường bất động sản tại Việt Nam.

Chúng cho phép người dùng đăng tải miễn phí những thông tin mua/bán/cho thuê nhà đất, bất động sản. Ngoài ra cho phép thực hiện các giao dịch, buôn bán, quảng cáo dự án một cách có chọn lọc thông qua hệ thống kiểm duyệt của website.

nhung trang web dang tin bat dong san hieu qua

Homedy.com – “Be your better home”

nhung trang web dang tin bat dong san hieu qua

Được thành lập vào năm 2015 mang tên Công ty CP Homedy (Homedy Inc. ). 

Homedy.com là cổng thông tin online số 1 tại Việt Nam đã ba lần gọi vốn thành công từ các Quỹ đầu tư lớn đến từ Singapore, Nhật Bản và Hàn Quốc. 

Trang web hoạt động dựa trên 3 mấu chốt: Công nghệ, Bất động sản và Marketing. Đây là nền tảng để tạo ra sự kết nối giữa người mua và người bán, giữa người dùng và các chuyên gia nhằm xây dựng một cộng đồng thương mại trực tuyến hàng đầu châu Á.

Homedy còn vinh dự được nhận giải thưởng do VNExpress tổ chức về Top 5 Startup Việt Nam. 

Batdongsan.com.vn – Kênh đăng tin Bất động sản lâu đời nhất tại Việt Nam

Batdongsan.com.vn thuộc Công ty CP Propertyguru Việt Nam. 

Là một trong những trang web đăng tin bất động sản hiệu quả sở hữu lượt truy cập khổng lồ mỗi tháng. Batdongsan.com.vn trở thành website đáng tin cậy trên thị trường bất động sản ở cả khu vực Đông Nam Á và nhiều quốc gia khác trên thế giới. 

Cùng với việc cung cấp thông tin một cách thường xuyên và chính xác, Batdongsan.com.vn còn kết hợp đa dạng thêm các loại hình dịch vụ trong lĩnh vực như: Nội-ngoại thất; phong thuỷ; danh bạ của doanh nghiệp, nhà môi giới; đặt banner, biển quảng cáo;… 

Nhadat24h.net – Sàn giao dịch thương mại điện tử trực tuyến

Là một website đăng tin mua/bán nhà đất, bất động sản thuộc Công ty CP Tập đoàn Công nghệ Realtech. Nhadat24h.net hỗ trợ người dùng tìm kiếm những dự án nhà đất, bất động sản liên quan. Nắm bắt những xu hướng “hot hit” đang diễn ra trên thị trường bất động sản ở Việt Nam. 

Imuabanbds.vn – thuộc Công ty CP Imuabanbds

Imuabanbds.vn là trang web trực tuyến chuyên đăng tải các thông tin về buôn bán bất động sản, thu mua và rao vặt nhà đất. Nó là một trong những trang web đăng tin bất động sản hiệu quả nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. 

Được sáng lập vào năm 2016, Imuabanbds.vn hướng tới mục tiêu xây dựng một cộng đồng giao dịch bất động sản hiệu quả nhất. Nó chi phí thấp nhất so với tất cả các sàn thương mại điện tử đã có mặt ở thị trường Việt Nam trước đó. 

Ngoài ra, theo dự kiến, Imuabanbds.vn sẽ ứng dụng công nghệ trí thông minh nhân tạo (Al) để phát triển thêm một số tính năng đặc biệt nổi trội trên website của mình. Tạo sự khác biệt, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng về sàn giao dịch bất động sản. 

Dinhgianhadat.vn – Một trong những trang web đăng tin bất động sản hiệu quả 

Thuộc Công ty CP Định giá Bất động sản trực tuyến Việt Nam (Viet Nam Online Real Estate Valuation J.S.C; VINAREV)

Dinhgianhadat.vn – một website với các chức năng cơ bản là: 

Định giá bất động sản, nhà đất trực tuyến: Giúp người dùng nắm rõ các thông tin về giá thẩm định của mỗi một bất động sản đang được rao bán.

Xem trực tuyến bản đồ quy hoạch các dự án bất động sản, nhà đất: Giúp tiết kiệm thời gian đi khảo sát trên thực tế với quyết định mua bán bất động sản online. Rao bán phát mãi bất động sản, nhà đất. Quảng cáo trực tuyến bất động sản, nhà đất

nhung trang web dang tin bat dong san hieu qua

Trong tình hình đại dịch Covid-19 gây nên thì những trang web bất động sản hoạt động trên Internet hiện nay là một nơi để bạn thỏa sức “vẫy vùng”. Học hỏi, gia tăng thêm kinh nghiệm cho bản thân mà không sợ bị “cô-Vi” theo dõi. 

Bên trên là một vài đề xuất của tôi về những trang web đăng tin bất động sản hiệu quả nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay, còn bạn thì sao? Nếu có những gợi ý thêm gì về website cho giới bất động sản thì hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết với nhé? 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *