Bạn có biết sinh năm 94 hợp màu gì?

Để công việc của mình luôn may mắn và thành công thì bạn hãy lựa chọn những màu sắc phù hợp với năm sinfh  Nhưng bạn lại băn khoăn một điều đó là sinh năm 94 hợp màu gì? hợp với các mẫu trang sức phong thủy nào? Cùng tôi tìm hiểu và tham khảo bài viết dưới đây để bạn có sự lựa chọn chính xác nhất.

Chúng ta hay cùng tìm hiểu những người sinh năm 94 thuộc tuổi gì? Mệnh gì?

Những người sinh vào năm 1994 (được tính bắt đầu từ ngày 10/ 02/ 1994 đến hết ngày 30/ 01/ 1995) là tuổi con Tuất (thủ thân chi cẩu / chó giữ mình), có thiên can tại Giáp, địa chi ở Tuất, hợp lại là năm Giáp Tuất.

Những người sinh vào năm 1994 Giáp Tuất có mệnh thuộc Hỏa  (sơn đầu hỏa – lửa trên núi).

Những người sinh vào năm 1994 (Giáp Tuất) thường có tính tình ngay thẳng, không ghét bỏ cũng như thù hằn ai, có ý chí, tinh thần tự lực tự cường. Cuộc sống tuy vất vả, khó khăn, không mấy khi được thư thái về tâm trạng, hậu vận tuy no đủ nhưng vẫn lao tâm, lo liệu việc kiếm sống.

94 hợp màu gì

Phong thủy những người sinh năm 94 hợp màu gì?

Tuy rằng người sinh vào năm 1994 những giữa nam và nữ vẫn có sự khác nhau.

Nam mạng

Theo luật ngũ hành thì những nam sinh vào năm 1994 có mang mệnh hỏa hành kim, cung mệnh Càn thuộc Tây tứ trạch.

Hợp màu những: màu xanh biển hoặc màu đen (hành thủy – tương sinh), màu trắng, xám, bạc, ghi (hành kim – tương vượng). Không hợp với những màu xanh, lục, xanh rêu, xanh lá (hành mộc – tương khắc)

Hướng hợp: hướng tây (sinh ra vận khí), hướng phía đông bắc (thiên y), hướng phía tây nam (diên niên), phía tây bắc (phục vị)

Không hợp hướng (hướng xấu): hướng phía nam (tuyệt mệnh), hướng phía đông (ngũ quỷ), hướng phía bắc (lục sát), hướng về phía đông nam (họa hại).

Hợp những con số: 2, 5, 6, 7, 8. Kỵ những con số: 9

Tuổi hợp: Trong làm ăn nên lựa chọn những người thuộc những tuổi Bính Tý, Ất Hợi, Tân Tỵ và Mậu Dần. Trong hôn nhân nên chọn những tuổi: Ất Hợi, Mậu Dần, Bính Tý, Nhâm Thân, Nhâm Ngọ

Tuổi đại kỵ: Đinh Sửu,Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Đinh Mão, Quý Dậu

94 hợp màu gì

Nữ mạng:

Theo ngũ hành thì những nữ sinh vào năm 1994 thuộc mệnh hỏa hành hỏa, cung mệnh Ly thuộc Đông tứ trạch

Hợp với các màu: nâu, vàng, cam (hành thổ – tương sinh), màu vàng, tím, mận chín, hồng (hành hỏa – tương vượng). Khắc với những màu như: trắng, xám bạc, ghi (hành kim – tương khắc).

Hợp với số: 3, 4, 9. Kỵ số 1.

Hợp với những hướng như: hướng đông (sinh khí), hướng đông nam (thiên y), hướng bắc (diên niên), hướng phía nam (phục vị).

Hướng xấu: hướng phía tây bắc (tuyệt mệnh), hướng tây (ngũ quỷ), hướng tây nam lục sát), hướng về phía đông bắc (họa hại).

Tuổi hợp: Trong việc làm ăn: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần. Trong việc hôn nhân: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân.

Tuổi đại kỵ: Đinh Sửu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu, Đinh Mão

94 hợp màu gì

Sinh năm 1982 nên dùng những loại trang sức, đá quý nào phù hợp?

Phật bản mệnh hợp với tuổi Giáp Tuất

Người sinh vào năm Tuất nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật bản mệnh A Di Đà. Phật A Di Đà là biểu tượng của sự từ bi và trí tuệ, mang cạnh bên mình sẽ mang lại nhiều điều may mắn, bình an, hóa giải vận hạn và nếu như cầu nguyện hàng ngày sẽ nhận được sự bảo hộ từ ngài.

Đá phong thủy cho những người sinh năm 1994

Người tuổi Giáp Tuất sinh vào năm 1994, có ngũ hành nạp âm đó là Sơn Đầu Hỏa để kích hoạt nhiều tài vận thì nên sử dụng những loại trang sức phong thủy như màu đỏ, hồng, tím, xanh lục như: vòng tay mã não đỏ, vòng tay thạch anh hồng Madagascar, vòng tay thạch anh tím và vòng tay thạch anh xanh Aventurine…

Mã não đỏ: đây là loại bùa hộ mệnh trừ tà, có tác dụng tốt trong thiền, tĩnh tâm. Mang viên đá mã não bên cạnh sẽ giúp ta có những giấc ngủ ngon.

Viên đá thạch anh tím: Đây là viên đá cổ, là một loại đá đại diện của trí tuệ, mang đến sự linh hoạt trong giao tiếp và những vận may trong các mối quan hệ bên ngoà cho người mang nó.

Viên thạch anh xanh Aventurine: là viên đá của đại diện cho niềm tin và cơ hội, mang đến những điều ước về công danh, tài lộc. những người mang viên đá này tinh thần sảng khoái, tỉnh táo và minh mẫn.

Linh vật và vật phẩm phong thủy cho tuổi Giáp Tuất 1994:

  • Mặt đá phật Tổ Như Lai
  • Mặt đá phật Di Lặc
  • Tượng Tỳ Hưu
  • Tượng Thiềm Thừ (Cóc tài lộc)
  • Tượng 12 con giáp
  • Quả cầu phong thủy trong phòng
  • Tòa Tháp Văn Xương

Bài viết của chúng tôi đã cung cấp đầy đủ những thông tin quan trọng về sinh năm 94 hợp màu gì? và có phong thủy ra sao?, phù hợp với loại đá quý phong thủy nào? Cảm ơn độc giả đã chú ý theo dõi. Xin chân thành cảm ơn!

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *